Tháng Hai 4, 2023

Người phụ nữ bị tai biến khi nâng mũi ở Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn (quận 10, TP.HCM) đã tử vong sau 4 tháng điều trị.

Ngày 15/6, liên quan đến vụ người phụ nữ nguy kịch khi đang thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn (số 781, C9 đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM), thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân đã tử vong lúc 16h ngày 14/6 sau gần 4 tháng điều trị.

Bạn Đang Xem: Người phụ nữ tử vong khi nâng mũi ở Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn.

Cơ quan công an đã đề nghị bệnh viện lưu giữ thi thể.

Xem Thêm : Xôn xao câu chuyện nhân viên ở Hà Nội sẽ bị đuổi việc nếu từ chối đi du lịch cùng công ty: Luật sư lên tiếng!

Trước đó, ngày 23/2, nữ bệnh nhân T.T.P.A. (44 tuổi, sinh sống tại Bình Dương), đến Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn (số 781, C9 đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM) để phẫu thuật chỉnh mũi.

Sau khi được nhân viên làm tiền mê, nữ bệnh nhân bất ngờ ngưng tim, ngưng thở. Lập tức, các nhân viên y tế đã tiến hành hồi sức tim phổi, sau khoảng 20 phút tim của bệnh nhân đã đập trở lại.

Tuy nhiên, sau 6 giờ đồng hồ, bệnh nhân vẫn không tỉnh và rơi vào tình trạng hôn mê sâu nên Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đã chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu.

Các bác sĩ ở đây chẩn đoán bệnh nhân bị hôn mê sâu, ngưng tuần hoàn hô hấp, sốc phản vệ do thuốc gây mê.

Sau nhiều ngày điều trị, đến sáng ngày 26/2, nữ bệnh nhân này đã có dấu hiệu chuyển biến, nhưng vẫn còn hôn mê và phải thở máy.

Xem Thêm : Hưng Yên: Truy tìm khẩn 5 đối tượng đục tường bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ

Vụ việc xảy ra, Sở Y tế TP.HCM đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thanh tra Sở Y tế đã niêm phong toàn bộ hồ sơ bệnh án để tiến hành các bước điều tra, xử lý.

Liên quan đến hoạt động thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM, thời gian qua cũng đã xảy ra tình trạng các trường hợp biến chứng sau khi làm đẹp gây chết người.

Điển hình là vụ tai biến thẩm mỹ chết người khi đi đặt túi ngực tại Bệnh viện 1A; vụ cấy mỡ ngực chết người tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn và lần này là tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn./.

https://soha.vn/nguoi-phu-nu-tu-vong-khi-nang-mui-o-benh-vien-tham-my-sao-han-20220615114419845.htm

Nguồn: http://baoxahoimoi.com
Danh mục: TIN NÓNG 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.